For the complete documentation index, see llms.txt. This page is also available as Markdown.

การลบบัญชีของคุณ

เรียนรู้วิธีโอนความเป็นเจ้าของทีม ลบทีม หรือบัญชี และส่งออกข้อมูลสินค้าคงคลังของคุณ


ฉันสามารถออกจากทีมได้โดยไม่ต้องลบบัญชีของฉันได้ไหม?

ได้ — คุณสามารถออกจากทีมที่ต้องการได้โดยยังคงบัญชีของคุณไว้ ไปที่ การตั้งค่า > ทีม และเลือก ออกจากทีม ถัดจากบัญชีของคุณ บัญชีของคุณจะยังคงใช้งานได้ และคุณจะยังคงเข้าถึงทีมอื่น ๆ ที่คุณเป็นสมาชิกอยู่ได้

โปรดทราบว่า หากคุณเป็นผู้ดูแลทีม จะต้องมีสมาชิกอย่างน้อยอีกหนึ่งคนที่มีสิทธิ์ ผู้ดูแลระบบ ก่อนที่คุณจะออกจากทีมได้

ฉันจะลบทีมของฉันได้อย่างไร?

ไปที่ to การตั้งค่า > ทีม > ลบข้อมูล > ลบทีม. การดำเนินการนี้จะลบทีมและข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดอย่างถาวร และสมาชิกใด ๆ ของทีมจะสูญเสียสิทธิ์การเข้าถึง

ฉันจะลบบัญชีของฉันได้อย่างไร?

คลิกไอคอนโปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาล่างเพื่อไปที่ การตั้งค่าบัญชี.

ใน ลบข้อมูล ส่วน ให้คลิก ลบบัญชี เพื่อลบบัญชี BoxHero ของคุณอย่างถาวร การดำเนินการนี้ไม่สามารถยกเลิกได้ ดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ส่งออกข้อมูลใด ๆ ที่ต้องการก่อนดำเนินการต่อ

จะเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลของฉันหากทีมหรือบัญชีของฉันถูกลบ?

ข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบอย่างถาวรและไม่สามารถกู้คืนได้ ซึ่งรวมถึงรายการ ประวัติธุรกรรม การตั้งค่าทีม และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับทีมหรือบัญชี เราแนะนำอย่างยิ่งให้คุณส่งออกข้อมูลของคุณก่อนที่จะลบสิ่งใด ๆ

ฉันสามารถส่งออกข้อมูลของฉันได้ไหม?

ได้ คุณสามารถใช้ฟีเจอร์ ส่งออกไปยัง Excel เพื่อดาวน์โหลดรายการสินค้า ประวัติธุรกรรม และข้อมูลสินค้าคงคลังอื่น ๆ ของคุณได้ทุกเมื่อ เราแนะนำให้ส่งออกเป็นระยะ ๆ เพื่อให้คุณมีสำเนาสำรองของบันทึกอยู่เสมอ

อัปเดตล่าสุด