ข้ามไปยังเนื้อหา

ลบบัญชี

ดูวิธีโอนความเป็นเจ้าของทีม ลบทีมหรือบัญชี และส่งออกข้อมูลสต็อกของคุณ


ได้ คุณสามารถออกจากทีมใดทีมหนึ่งโดยยังคงบัญชีไว้ได้ ไปที่ การตั้งค่า > ทีม แล้วเลือก ออกจากทีม ข้างบัญชีของคุณ บัญชีของคุณจะยังคงใช้งานได้ และคุณยังเข้าถึงทีมอื่น ๆ ที่คุณเป็นสมาชิกอยู่ได้ตามเดิม

โปรดทราบว่าหากคุณเป็นผู้ดูแลระบบของทีม ต้องมีสมาชิกคนอื่นอย่างน้อยหนึ่งคนที่มีสิทธิ์ ผู้ดูแลระบบ ก่อน คุณจึงจะออกจากทีมได้

ไปที่ การตั้งค่า > ทีม > ลบข้อมูล > ลบทีม การดำเนินการนี้จะลบทีมและข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องอย่างถาวร และสมาชิกทุกคนในทีมจะไม่สามารถเข้าถึงทีมได้อีก

คลิกไอคอนโปรไฟล์ที่มุมขวาล่างเพื่อไปที่ การตั้งค่าบัญชี

ในส่วน ลบข้อมูล ให้คลิก ลบบัญชี เพื่อลบบัญชี BoxHero ของคุณอย่างถาวร การดำเนินการนี้ไม่สามารถย้อนกลับได้ โปรดส่งออกข้อมูลที่จำเป็นไว้ก่อนดำเนินการ

จะเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลเมื่อทีมหรือบัญชีถูกลบ?

หัวข้อที่มีชื่อว่า “จะเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลเมื่อทีมหรือบัญชีถูกลบ?”

ข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบอย่างถาวรและไม่สามารถกู้คืนได้ ซึ่งรวมถึงสินค้า ประวัติรายการ การตั้งค่าทีม และข้อมูลอื่น ๆ ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับทีมหรือบัญชีนั้น เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ส่งออกข้อมูลก่อนลบสิ่งใด ๆ

ได้ คุณสามารถใช้ฟีเจอร์ ส่งออกเป็น Excel เพื่อดาวน์โหลดรายการสินค้า ประวัติรายการ และข้อมูลสต็อกอื่น ๆ ได้ทุกเมื่อ เราแนะนำให้ส่งออกข้อมูลเป็นระยะ เพื่อให้คุณมีข้อมูลสำรองอยู่เสมอ