ข้ามไปยังเนื้อหา

ยกเลิกการสมัครใช้บริการ

ทำความเข้าใจนโยบายการคืนเงินของ BoxHero วิธียกเลิกการสมัครใช้บริการ สิ่งที่เกิดขึ้นกับบัญชีและข้อมูลของคุณหลังยกเลิก และวิธีสมัครใช้บริการใหม่


การสมัครใช้บริการเป็นการชำระเงินล่วงหน้า และแพ็กเกจรายปีได้รับส่วนลดสำหรับการผูกพันระยะยาว เราจึงไม่สามารถคืนเงินส่วนที่เหลือของรอบการเรียกเก็บเงินที่เริ่มไปแล้วได้ หากคุณยกเลิกแพ็กเกจ คุณจะยังใช้งานได้จนถึงสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน และจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินอีก

ดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ข้อกำหนดในการให้บริการของเรา

ไปที่ การตั้งค่า > การชำระเงิน > ยกเลิกแพ็กเกจ การสมัครใช้บริการของคุณจะไม่ต่ออายุ แต่คุณยังคงใช้ฟีเจอร์ทั้งหมดได้จนถึงสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากฉันยกเลิกการสมัครใช้บริการ?

หัวข้อที่มีชื่อว่า “จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากฉันยกเลิกการสมัครใช้บริการ?”

เมื่อรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบันสิ้นสุดลง บัญชีของคุณจะเปลี่ยนเป็นแพ็กเกจส่วนบุคคลแบบฟรีโดยอัตโนมัติ ฟีเจอร์พรีเมียม เช่น การแจ้งเตือนสต็อกต่ำ และ รายงานสต็อก จะถูกปิดใช้งาน

ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้นานสูงสุด 1 ปี แต่แพ็กเกจส่วนบุคคลเข้าถึงได้เพียงบางส่วน ดังนั้นโปรดสำรองข้อมูลที่ต้องการก่อนยกเลิก หากคุณสมัครใช้บริการใหม่ภายใน 1 ปี คุณสามารถใช้งานต่อจากจุดเดิมได้ทันที

ฉันจะถูกเรียกเก็บเงินหรือไม่หากยกเลิกระหว่างรอบ?

หัวข้อที่มีชื่อว่า “ฉันจะถูกเรียกเก็บเงินหรือไม่หากยกเลิกระหว่างรอบ?”

ไม่ เมื่อคุณยกเลิก คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินอีก การสมัครใช้บริการของคุณจะยังใช้งานได้จนถึงสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน และจะไม่มีการชำระเงินเพิ่มเติม

ฉันสามารถหยุดการสมัครใช้บริการชั่วคราวแทนการยกเลิกได้หรือไม่?

หัวข้อที่มีชื่อว่า “ฉันสามารถหยุดการสมัครใช้บริการชั่วคราวแทนการยกเลิกได้หรือไม่?”

ไม่ได้ BoxHero ไม่มีตัวเลือกหยุดชั่วคราว หากคุณยกเลิก บัญชีของคุณจะเปลี่ยนเป็นแพ็กเกจส่วนบุคคลแบบฟรีเมื่อสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงิน คุณสามารถสมัครใช้บริการใหม่ได้ทุกเมื่อเพื่อกลับมาใช้ฟีเจอร์ของแพ็กเกจ Business

หากมีหลายทีมและยกเลิกหนึ่งทีม จะถูกเรียกเก็บเงินอย่างไร?

หัวข้อที่มีชื่อว่า “หากมีหลายทีมและยกเลิกหนึ่งทีม จะถูกเรียกเก็บเงินอย่างไร?”

BoxHero เรียกเก็บเงินต่อทีม ตัวอย่างเช่น หากคุณมีทีมแบบชำระเงินสามทีมและยกเลิกหนึ่งทีม คุณจะถูกเรียกเก็บเงินเฉพาะอีกสองทีมที่เหลือนับจากนั้น ทีมที่ยกเลิกจะยังใช้งานได้จนถึงสิ้นสุดช่วงเวลาที่ชำระเงินไว้ และจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินอีก